Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
395375

CẨM THỦY HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN, LIÊN ĐỘI CÁC NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC, VUI CHƠI CHO THIẾU NHI NĂM 204

Đăng lúc: 10:00:00 18/04/2024 (GMT+7)

Chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2024), Hội đồng Đội huyện tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực. Qua đó giáo dục, bồi đắp thêm niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đội, khơi dậy tinh thần trách nhiệm với bản thân và cộng đồng trong thiếu niên, nhi đồng
“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, trẻ em Việt 
Nam hôm nay là tương lai của đất nước, của dân tộc Việt Nam ngày mai. Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em là công tác quan trọng không thể thiếu trong sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội. Công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng là trách nhiệm của toàn xã hội trong đó vai trò của Đoàn thanh niên là nòng cốt. Nhằm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn huyện lần thứ xxvI đã đề ra nhiệm vụ: “Chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng, đẩy mạnh cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, phát huy vai trò của các cấp bộ Đoàn trong phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, tổ chức tốt các phong trào và hoạt động của thiếu nhi trong và ngoài nhà trường, thu hút ngày càng nhiều các em thiếu nhi tham gia”. Vì vậy, việc tổ chức và đẩy mạnh hoạt động thiếu nhi trên địa bàn  trong dịp cao điểm như Ngày quốc tế thiếu nhi, dịp hè, tết Trung Thu, tết  Nguyên đán hè là nhiệm vụ hết sức quan trọng của Đoàn thanh niên - Hội đồng Đội các cấp.
1.jpg
Ảnh: Hội đồng đội huyện bàn giao khu vui chơi cho thiếu nhi tại TDP Linh Thung, TT Phong Sơn
10.jpg
Ảnh: Thăm, tặng quad thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6

Cùng với đó Thực hiện kế hoạch của Hội đồng đội huyện về việc tổ chức các hoạt động chăm sóc, vui chơi giải trí cho thiếu nhi nhất là vào các dịp cao điểm như ngày quốc tế thiếu nhi, tết trung thu, tết Nguyên Đán được 100% các liên đội trên địa bàn thực hiện thiết thực, hiệu quả.
3.JPG
Tặng quà các em học sinh nhân dịp Tết Nguyên đán
4.jpg
Liên đội trường THCS Dân tộc Nội trú Tổ chức Vui tết Trung thu cho các em học sinh
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)