Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
395375

Hội đồng Đội huyện Cẩm Thuỷ triển khai thí điểm mô hình "Sinh hoạt Đội số"

Đăng lúc: 14:00:00 15/03/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 15/3/2024, tại Trường Tiểu học Cẩm Sơn, Hội đồng Đội huyện Cẩm Thuỷ tổ chức thí điểm mô hình "Sinh hoạt Đội số" theo hướng dẫn của Hội đồng Đội Tỉnh, năm học 2023 - 2024.

     Nhằm nâng cao nhận thức, định hướng cho học sinh trong nhà trường khai thác, sử dụng thông tin trên Internet, sử dụng mạng xã hội và các loại hình truyền thông khác đúng quy định, phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập, giải trí lành mạnh, thiết thực an toàn.

1.jpg

2.jpg

    Chương trình mang đến cho các em một không gian mở, các em được tiếp cận với nguồn thông tin chính thống, được tìm hiểu về tổ chức Đội thông qua nhưng tài liệu được số hóa như sách kể chuyện về 5 người đội viên đầu tiên, được tham gia hóa thân vào một trong năm nhân vật thực hiện thông tin liên lạc.
2.jpg
     Các em được cấp 1 tài khoản và mật khẩu Anschool để vào Sinh hoạt Đội số cấp chi đội, tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu Đội thông qua trắc nghiệm game vui nhộn, mang đến cho các em trải nghiệm thú vị và tìm tòi khám phá lịch sử Đội.

     Với tinh thần học mà chơi, chơi mà học, các bạn đội viên đã tham gia “Sinh hoạt Đội số” với sự hào hứng, phấn khởi, đây sẽ là bước khởi đầu cho mô hình “Sinh hoạt đội số” sau này.

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)